BI VIẾT

Phở Hộ An

Du Lịch Việt Nam chia sẻ một mn ăn ngon ngon ở Hội An Quảng Nam du khch khng thể bỏ lỡ cơ hội một lần được thưởng thức. Phở Hội An l mn ăn quen thuộc m người Hội An c thể ăn để nạp năng lượng vo mỗi sng, ăn để hn huyn bạn b mỗi trưa v ăn cho ấm bụng khi đm về. Phở l mn ăn ngon, cng ăn cng thấy lạ miệng; bn cạnh đ, Phở Hội Ancũng đp ứng được yu cầu cao của thuật ngữ hiện đại ăn bằng mắt ngy cng trở nn phổ biến. Nghĩa l từ lc nhn t phở đến lc ăn vo, bạn sẽ khng cn từ no để diễn đạt vềPhở Hội An ngoi hai từ tuyệt vời.

 

Phở - Mn ăn ngon hấp dẫn ở Hội An

Phở l mn ăn truyền thống của người Việt Nam, c nguồn gốc từ miền Bắc, hiện nay Phở đ được nng ln thnh nghệ thuật thưởng thức ẩm thực v nổi tiếng ton thế giới với thương hiệu Phở 24. Phở Hội An l một mn ăn ngon ở Hội An được biến thể độc đo của Phở Bắc, tạo ra mi v vị khc lạ, mới lạ khng lẫn vo đu được. Khng dng bnh phở, khng dng sợi phở mềm, Phở Hội An l những sợi phở được phơi kh như sợi miến, mỗi lần ăn, người đầu bếp trụng qua nước cho mềm vừa phải hoặc dai dai theo sở thch của khch. L giải cho sợi phở kh ny, phải chăng l để ph hợp với kh hậu v thời tiết khắc nghiệt của miền Trung.

Nt đặc biệt trong
 mn phở ở Hội An đ l nồi nước chan (nước lo) si nghi ngt khi từ xương b nguyn chất tạo vị ngọt, tuyệt nhin khng được nm bằng bột ngọt để đảm bảo độ ngọt tự nhin. Thịt b (Phở Hội An khng chế biến từ thịt g) được cc qun lựa chọn kỹ lưỡng, cắt mỏng để đủ độ chn ti khi chan nước vo. Điểm xuyết một vi cọng hnh chẻ nhỏ, vi l rau quế, ng tu thơm lừng. Điều đặc biệt của Phở Hội An chnh l đậu phụng rang gi mịn, rắc đều quanh t phở. Mu xanh của rau thơm, mu vng của đậu phụng, mu đỏ của thịt b, mu trắng của những sợ phở lm cho t phở trở nn đẹp mắt, kch thch thị gic của những người snh ăn kh tnh nhất. Đ l chưa ni đến ci vị hấp dẫn thm thuồng từ t phở: vị bi bi, bo bo của đậu phụng ha quyện với sợi phở, rau thơm Tr Quế, vị ngọt của thịt b tan chảy trong miệng.

  
Đi
 du lịch Quảng Nam đến Hội An du khch nn thưởng thứcmn phở Hội An snh điệu, bạn phải rắc một t ớt bột, nhưng phải nhẹ tay kẻo ớt bay vo mắt, t phở trở nn đỏ đỏ với vị cay cay nồng nồng. Theo kinh nghiệm du lịch Hội An khi thưởng thức mn phở đặc biệt ny bạn cn được cc qun phục vụ mn bnh m chả: bnh m cắt nhỏ ra v phết chả quết rồi đem chin.Mỗi t phở thường dọn km theo với đĩa đu đủ ngm dấm chua chua gin gin cho người ăn cảm gic khng bao giờ thấy ngn.

Dưới đy l 7qun phở nổi tiếng nhất ở Hội An:

1. Phở Liến, địa chỉ: Số 25 Đường L Lợi.

2. Phở Tng, địa chỉ: Số 51/7 Đường Phan Chu Trinh

3. Phở 265, địa chỉ: Số 159 Đường L Hồng Phong

4. Phở Đ, địa chỉ: Số 29 Đường Hng Vương.

5. Phở 339, địa chỉ: Số 339 Đường Cửa Đại.

6. Qun Phở Lucky, địa chỉ: Số 56 Đường Tn Đức Thắng.

7. Qun mang tn Giếng đnh, địa chỉ: Số 21 Đường Phan Chu Trinh.

Đến Hội An m chưa ăn
 Phở Hội An xem như l một thiếu st lớn. Một khi đ ăn Phở Hội An, bạn sẽ nhớ mi hương vị đặc biệt của t phở v muốn được ăn nhiều hơn nữa. Phở dần dần đ trở thnh mn ăn thn thuộc hằng nhưng vẫn giữ được vị tr l mn ăn sang trọng vốn c. Chỉ với 20.000đ đến 25.000đ, bạn hon ton hi lng khi thưởng thức mn ăn ngon v thưởng thức gi trị ẩm thực m Phở đem lại.

Vậy th cn chần chừ g nữa m khng xuống phố v thưởng cho mnh cng bạn b t phở thơm ngonnnghổi.
 

Bi đọc thm về Phở Hội An

http://hoian-tourism.com/what-to-eat/10-foods-to-try/pho-noodle-soup-in-hoi-an?lang=vi...click here

http://afamily.vn/xem-an-choi/den-hoi-an-tim-pho-ma-an-20150313045152162.chn.... post

Xem Video : Hấp dẫn Phở Kh Hội An ... click here