BÀI VIẾT

Phở trên đât Mỹ

Món Phở Việt nam hiện nay đă lan truyền đi khắp thế giới , ở đâu có cộng đồng người Việt , ở đó có Phở ... đặc biệt nhiều nhất là tại đất Mỹ , các quán Phở Việt trải dài từ Nam chí Bắc Cali , khắp các tiểu bang đến dọc bờ Tây nước Mỹ

Chi tiết

Phở Saigon Xưa & Nay

Phở là món ăn thuần túy của người Việt , dù nguồn gốc lưu truyền từ Trung quốc và được người Việt mang về và chế biến theo văn hóa ,lối sống , và sở thích của người Việt ... Nay Phở đă trở thành món quốc hồn quốc túy của Người dân Việt và đă được phổ biến khắp 5 châu , khi nói đến món Phở , người ta nghĩ ngay đến Việt Nam Nhưng ít ai biết được điểm xuất phát của món Phở là từ khi nào và bắt đầu từ nơi nào trên đật nước Việt Nam ???

Chi tiết


Cách nấu canh kim chi thịt ḅ ngon kiểu Hàn Quốc tại nhà

Từ lâu đồ ăn Hàn Quốc đă trở thành món ăn được nhiều người ở Việt Nam yêu thích, một trong số đó có món canh kim chi thịt ḅ. Vậy tại sao bạn không tự ḿnh chế biến món canh ngọt ngon, chua cay này cho gia đ́nh thưởng thức? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn t́m hiểu cách nấu canh kim chi thịt ḅ ngon kiểu Hàn Quốc tại nhà một cách đơn giản, nhanh nhất.

Chi tiết


    Trang 2/3